Share
Go down
avatar
Super PRO
Tổng số bài gửi : 845
Điểm kinh nghiệm : 49
Điểm thưởng : -14
Đến từ : quan độ city
Ngày tham gia : 08/06/2008
Tâm trạng :
Xem lý lịch thành viên

Icon thư từn nè, keke đậm chất boy a3k43 ná

on 12/08/08, 06:31 pm
Hoàng yêu dấu !
Một buổi chiều tối buồn như con chuồn chuồn, tháng chán như con cá gián, năm đen như con mèo đen.

Hoàng yêu dấu, đầu hoàng như cái đấu, mái tóc hoàng như cái chổi lông gấu, trông hoàng hơi gấu gấu nhưng thịnh vẫn yêu hoàng…Đêm nay trăng sao cao tít , Thịnh ngồi cong cả đít (ặc ) để viết thư cho Hoàng, Một màn đêm yên tĩnh chỉ có tiếng ếch kêu và tiếng đàn viôlông của đàn muỗi đói vây quanh Thịnh. Một lần và mãi mãi , Thịnh muốn nói một câu rằng: đời Thịnh chỉ yêu mình Hoàng ! Thịnh nhớ Hoàng đến nỗi ăn ko ngon, ngủ như điên, ngủ dậy quên đánh răng, đi giầy quên đi tất, Thịnh dùng xăng để vo gạo, Thịnh khờ khạo cũng chỉ vì yêu Hoàng…Khổ thân cho Thịnh có 1 đám bạn ko có nhà để ở à toàn phải ở biệt thự, ko có xe đạp để đi à toàn phải bắt taxi , chúng nó ko có tiền lẻ à toàn phải dùng đôla.
Thịnh chỉ có 1 ước muốn duy nhất là: Những gì của Hoàng thì cũng là của Thịnh , còn những gì của Thịnh thì chỉ là của riêng Thịnh ( ah quên, của chung ) :heehee:

Thịnh yêu Hoàng từ lúc Hoàng còn lon ton, miệng còn bú tí mẹ, người Hoàng nhỏ son son nghịch cùng lũ tiểu yêu. big grin
Thịnh yêu Hoàng như que kem mút dở , như dưa bở với đường, như hồng ngâm với…cà pháo, như chó con nhớ nhà, như thịt gà nhớ lá chanh, như dao phay kề bên miếng thịt.

Thôi giờ Thịnh buồn ngủ rồi, Thịnh xin dừng bút tại đây . Lần cuối, Thịnh chúc Hoàng đêm ngủ ngon, toàn gặp ác mộng : Thịnh cùng Hoàng chạy đến chân trời góc bể , đến tới cái hố sâu à đá đít Hoàng xuống đó, Thịnh cười và chạy theo con khác… :rolling on the floor:
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết