Share
Go down
avatar
Nooby
Tổng số bài gửi : 83
Điểm kinh nghiệm : 102
Điểm thưởng : 22
Đến từ : Quan Độ Group
Ngày tham gia : 24/03/2008
Tâm trạng :
Xem lý lịch thành viên

Icon Kaspersky Anti-Virus 2009 (8.0.0.506 Final) & key

on 25/11/08, 10:32 am


Kaspersky Anti-Virus 2009 là sản phẩm thế hệ mới giúp bảo vệ người dùng gia đình khỏi mọi mối hiểm họa liên quan đến dữ liệu.

* Chặn mọi loại phần mềm nguy hiểm đã biết. Kaspersky Anti-Virus 2009 sử dụng các cơ sở dữ liệu nhận dạng phân mềm nguy hiểm được cập nhật hàng giờ nhằm bảo vệ hiệu quả người dùng khỏi mọi chương trình hiểm độc hiện đã nhận dạng.
* Chức năng phòng vệ chủ động chống lại mọi mối đe dọa mới. Mô phỏng hành vi trong một môi trường ảo với các ứng dụng chưa biết, hạn chế sự truy xuất của các ứng dụng này đến tài nguyên hệ thống cũng như giám sát thường kì các hoạt động nhằm bảo vệ người dùng chống lại những chương trình nguy hiểm chưa được nhận diện.
* Ngăn ngừa các mối đe dọa tiềm tàng. Tìm kiếm và phân tích các lỗ hổng an ninh trong phần mềm cài đặt trong máy (bao gồm cả Microsoft Internet Explorer), cho phép duy trì an ninh hệ thống ở mức độ vừa đủ để ngăn chặn các mối đe dọa tiềm tàng.
* Các trình thuật sĩ mới cùng các trình giám sát đặc biệt được bổ sung vào nhằm đơn giản hóa và tạo sự thuận tiện cho người dùng tương tác với ứng dụng. Khả năng hoạt động ở chế độ từng bước giúp người dùng làm việc dễ dàng hơn.

Có gì mới trong Kaspersky Anti-Virus Personal 2009 8.0.0.506 Final

Kaspersky Anti-Virus 2009 là phương thức tiếp cận mới đến lĩnh vực an ninh dữ liệu. Tính năng chính của ứng dụng là giới hạn quyền hạn của chương trình trong việc truy xuất đến các tài nguyên hệ thống. Ứng dụng giúp ngăn chặn các hành vi không mong muốn từ các chương trình đáng ngờ và nguy hiểm. Các khả năng của ứng dụng trong việc bảo vệ các dữ liệu tối mật của người dùng đã được tăng cường đáng kể. Ứng dụng giờ 9da6y bao gồm các trình thuật sĩ cùng các công cụ giúp bạn thuận tiện trong việc thực thi các tác vụ bảo vệ máy tính nhất định.

Hãy xem xét kĩ hơn các tính năng mới trong Kaspersky Anti-Virus 2009:

Các tính năng bảo vệ mới :

* Quét hệ điều hành và phần mềm để tìm và loại bỏ các lỗ hổng an ninh nhằm duy trì mức độ bảo mật hệ thống cũng như ngăn chặn các phần mềm nguy hiểm xâm nhập vào máy tính
* Các trình thuật sĩ mới - Trinh phân tích an ninh Security Analyzer cùng trình cấu hình trình duyệt Browser Configuration giúp bạn thuận tiện hơn trong việc quét và tiêu diệt các mối đe dọa an ninh cùng các lỗ hổng an ninh trong ứng dụng được cài đặt trong máy, trong hệ điều hành và cấu hình trình duyệt
* Kaspersky Lab giờ đây phản ứng nhanh hơn đối với các mối đe dọa mới nhờ vào việc ứng dụng công nghệ Kaspersky Security Network, cho phép thu thập dữ liệu về lây nhiễm trên máy tính người dùng và gửi đến các máy chủ Kaspersky Lab
* Trình thuật sĩ phục hồi hệ thống System Restore mới giúp sửa chữa các hư hỏng hệ thống sau khi bị tấn công bởi các phần mềm hiểm độc.

Các tính năng bảo vệ dữ liệu mật mới :

* Bảo mật các dữ liệu tối mật nhập từ bàn phím thông qua công cụ bàn phím ảo mới

Các tính năng bảo vệ việc sử dụng internet :

* Khả năng bảo vệ chống xâm nhập qua internet giờ đây đã được nâng cấp nhờ vào các cơ sở dữ liệu mở rộng về các trang web lừa đảo.
* Bảo mật quá trình làm việc với các trình tin nhắn thông qua chức năng quét lưu thông ICQ và MSN

Các tính năng giao diện chương trình mới :

* Giao diện chương trình mới phản ánh phương thức tiếp cận hiệu quả trong việc bảo mật thông tin
* Các hộp thoại thông tin hữu ích giúp người dùng mau chóng đưa ra quyết định kịp thời
* Chức năng báo cáo và thống kê thông tin về hoạt động của ứng dụng cũng được mở rộng. Khả năng sử dụng các bộ lọc cho phép thiết lập linh hoạt khi hoạt động với các báo cáo giúp chương trình trở thành công cụ không thể thiếu cho các chuyên gia.

Để Kaspersky Anti-Virus (KAV) và Kaspersky Internet Security (KIS) họat động bình thường, máy tính phải đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu sau:

Yêu cầu chung:
* Khỏang trống trên đĩa cứng là 50MB
* Ổ đĩa CD
* Trình duyệt web IE 5.5 hay hơn
* Microsoft Windows Installer 2.0

Hệ điều hành:
* Microsoft Windows 2000 Professional (Service Pack 4 hay cao hơn)
* Microsoft Windows XP Home Edition (Service Pack 2 hay cao hơn)
* Microsoft Windows XP Professional (Service Pack 2 hay cao hơn)
* Microsoft Windows XP Professional x64 Edition
+ Bộ vi xử lý Intel Pentium 300 MHz hay nhanh hơn (hay tương thích).
+ 128 MB RAM.

* Microsoft Windows Vista Home Basic (32/64 bit)
* Microsoft Windows Vista Home Premium (32/64 bit)
* Microsoft Windows Vista Business (32/64 bit)
* Microsoft Windows Vista Enterprise (32/64 bit)
* Microsoft Windows Vista Ultimate (32/64 bit)
+ Bộ vi xử lý Intel Pentium 800 MHz 32-bit(x86)/64-bit(x64) hay nhanh hơn.
+ 512 MB RAM.


Khác so với cái internet sercurity của D đấy đừng có nhầm nha
Download
Này thì key
Download
Trang web tìm key: http://www.kavkiskey.com/
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết