Share
Go down
avatar
Nooby
Tổng số bài gửi : 83
Điểm kinh nghiệm : 102
Điểm thưởng : 22
Đến từ : Quan Độ Group
Ngày tham gia : 24/03/2008
Tâm trạng :
Xem lý lịch thành viên

Icon The Sims 3

on 05/06/09, 02:06 pm


The Sims từng được ví là một hiện tượng kinh doanh, một trong những tựa game thành công nhất của hệ PC. The Sims đã vượt ra khuôn khổ của một trò chơi thành công và trở thành công cụ sáng tạo hiệu quả của người chơi, nơi mà họ có thể biểu hiện sự sáng tạo và tưởng tượng cũng như sự bộc lộ cảm xúc của mình. Đó chính là những giá trị đã làm nên thành công lịch sử của dòng game The Sims.Với thành công vượt bậc của The Sims 2 (100.000 video clip về The Sims 2 và thu hút hơn 200 triệu lượt xem, 4 triệu lượt khách truy cập vào trang web chủ của EA hàng tháng và tải hơn 60 triệu nội dung của người cùng chơi), EA đã quyết định tung ra The Sims 3 với ý đồ viết tiếp những vinh quang mà EA đã giành được với các phiên bản The Sims trước đây.
Thế giới vẫn luôn thay đổi và vận động xung quanh bạn, một cảm giác mà chưa một tựa game nào có thể làm được. Ở khu vực Downtown sẽ là nơi bạn ăn uống, mua sắm và làm việc trong các nhà sách, công viên, cửa hàng áo quần, rạp chiếu phim, quán rượu…Giờ đây, các khu xung quanh nhà bạn sẽ trở nên rất rộng lớn và bạn cần phải di chuyển nhiều hơn trước rất nhiều. Các nhân vật Sims của bạn sẽ tự động điều chỉnh lộ trình của mình để tránh các vật cản trên quỹ đạo đi của mình. Có thể nói, hệ thống AI là một yếu tố rất đánh được đánh giá cao trong The Sims 3.
Việc tạo ra nhân vật Sim trong Sims 3 cũng mang những nét khác biệt lớn. Giờ đây, bạn có thể tự điều chỉnh độ mập/gầy cũng như cơ bắp của nhân vật. Điều này cho phép bạn tạo ra được hàng tá nhân vật với thể hình và bề ngoài khác hẳn nhau. Mỗi nhân vật Sim sẽ có 5 đặc điểm chính xác định nhân cách và tính cách của họ và bạn có thể tự lựa chọn 5 đặc điểm này từ hơn 80 đặc điểm có sẵn. Nếu có tất cả 80 đặc điểm tính cách trong game, nếu như bạn giỏi toán, chắc chắn bạn sẽ không ngạc nhiên khi có đến hơn 24 triệu khả năng kết hợp để tạo ra vô vàn những nhân vật Sim khác nhau.

Tám thanh chỉ số truyền thống của các phiên bản trước đã được lượt bớt đi và rút gọn lại chỉ còn một vài chỉ số chính, nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc bạn không cần đi vào phòng tắm để tắm. Các sự kiện trong game như nụ hôn đầu tiên hoặc là sự kiện được thăng cấp làm việc đều ảnh hưởng mạnh đến tâm lý của nhân vật. Trong The Sims 3, bạn cần phải bỏ nhiều thời gian hơn để tập trung vào sự nghiệp, các mối quan hệ và rèn luyện tính sáng tạo của mình.

Giờ đây, bạn sẽ không rơi vào cảnh rửa đống bát đũa sau bữa ăn xong và nhận ra rằng đã quá giờ ngủ của mình. Trong game, bạn có thể trực tiếp tác động lên môi trường của các Sims và tạo ra những thói quen sinh hoạt rất mới lạ và thú vị cho các nhân vật của mình.

Trong The Sims 3, hệ thống các điều muốn và sợ ( hệ thống Wants and Fears) đã được thay thế bằng hệ thống giấc mơ (Dreams). Các nhân vật Sims có thể mơ rất đơn giản về một đôi giày mới trong siêu thị hay những ước mơ cao xa hơn như trở thành một nhà du hành gia vũ trụ. Bạn có thể để mặc các ước mơ của các chú Sim mà không sợ bị phạt hoặc biến nó trở thành sự hứa hẹn ( Promise) để tiếp tục theo đuổi trong tương lai. Trong Sims 3, bạn có thể lựa chọn xem lúc nào nhân vật mà bạn điều khiển là bạn bè với một cô gái (chàng trai) hay chính thức tỏ tình và cưa cẩm cô gái (chàng trai) ấy.

Về phần thiết kế nội thất trong nhà, Sims 3 cho phép người chơi tạo ra các mẫu giấy dán tường hoặc gạch lát nhà theo đúng ý thích của mình (với những chi tiết khó bạn có thể nhờ máy tính pha màu giúp mình). Bên cạnh đó, trong The Sims 3, các mô hình nội thất, đồ đạc trong nhà không còn bị đặt một cách gò bó và cứng nhắc trong nhà nữa mà đã có sự sắp xếp ngẫu nhiên các đồ vật và chi tiết này càng làm cho Sims 3 trông thực tế hơn so với các phiên bản trước.

Đồ họa của The Sims 3 tỏ ra khá vượt trộ i khi mà mô hình nhân vật và môi trường được thiết kế với nhiều đa giác hơn và mềm mại hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, hiệu ứng đổ bóng, vân bề mặt cũng như hiệu ứng ánh sáng cũng được khai thác triệt để để tạo nên những khung cảnh rất thơ mộng và lãng mạn trong một tựa game nhẹ nhàng như The Sims.

Cấu hình:

Với máy hệ điều hành Windows XP (Service Pack 2)
Chip xử lý: Pentium IV 2.0 GHz/Athlon XP 2000+
RAM: 1 GB
Card đồ họa: GeForce FX 5900/Radeon 9500 trở lên
Bộ nhớ đồ họa: 128 MB

Với máy chạy hệ điều hành Windows Vista (Service Pack 1)
Chip xử lý: Pentium IV 2.4 GHz/Athlon XP 2400+
RAM: 1.5 GB
Card đồ họa: GeForce FX 5900/Radeon 9500 trở lên
Bộ nhớ đồ họa: 128 MB

Download Now !

Link:

Code:
http://www.mediafire.com/?sharekey=0ef35a631cf6224bd5a101cf914073b4c470d7850e749d63
pass:netkingvn.com

Code:
SSZH-ZJFX-97AR-G97A-5RLD
NVY8-LGNQ-ACEY-NACE-CRLD
WDHR-Q93G-G86E-8G86-SRLD
JUQQ-3DQK-Z422-4Z42-ERLD

_________________
Tuân văn nguyễn
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết